Home / Old Post / Làm sao để trị bệnh nhân điện được hiệu quả

Làm sao để trị bệnh nhân điện được hiệu quả

Tự trị cho chính mình

+ Có được năng lực để sử dụng cho việc trị bệnh: anh chị em được tiếp nhận năng lực các cấp lớp từ Linh Hồn Thầy Lương Minh Đáng để bắt đầu sử dụng các công thức nhân điện trong đó có các công thức tự trị cho bản thân. Sau khi Thầy mất đi có rất nhiều hình thức để người học viên nhân điện nhân được năng lực cấp lớp. Tùy duyên và sự may mắn sẽ đến với mỗi người, có người được nhận năng lực thật, năng lực giả, năng lực pha trộn, năng lực yếu kém nhưng chỉ với danh nghĩa bản thân người học nhận mình là người theo học ngành học có người Thầy Tổ là Thầy Đáng thì người học sẽ nhận được hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe dùy ít hay nhiều nhưng chắc chắn là sẽ có.

+ Có được công thức để thực hành tự trị bệnh: Sau khi Thầy mất thì rất nhiều người tiếp nối cũng tự thay đổi công thức theo ý mình để chỉ lại cho người đi sau. Do vậy hiệu quả chỉ có thể qua thực nghiệm kiểm chứng. Thực tế cho thấy hiệu quả khỏi bệnh, bớt bệnh của thế hệ sau kém rất xa thế hệ trước, còn tương lai thì chưa thống kê được.

+ Có được sự soi rọi từ Thượng Thiên để bớt bệnh, khỏi bệnh: Thầy Đáng đã trả lời học trò việc những anh chị em cấp cao trị bệnh cho mình không có hoặc kết quả hạn chế, Thầy nói rất rõ ràng rằng nếu nhiệm vụ sứ mạng anh chị em còn thì anh chị em muốn chết cũng không được và khỏi hay không khỏi do phần phước anh chị em nhiều hay ít. Ở cấp thấp Thầy đã nói cách thức để anh chị em được các Đấng che trở bảo vệ thể xác đó là anh chị em chấp nhận trở thành công cụ của các Đấng Thiêng Liêng thì các Ngài sẽ bảo vệ anh chị em thay vì anh chị em gặp tai nạn có thể mất mạng nhưng anh chị em chỉ bị xây xước ngoài da.

+ Có được tinh thần đúng đắn khi tự trị bệnh: Thầy nói việc anh chị em trị cho người ngoài hết mà bản thân hay người trong nhà không hết do nguyên nhân anh chị em trị nhiều lần hay quá thời gian quy định. Thêm nữa anh chị em không chấp nhận những thay đổi trong tư tưởng khiến anh chị em xa dời các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả đồng thời với cơ thể anh chị em có rất ít hoặc không có Năng Lượng Vũ Trụ như việc dọn dẹt tư tưởng, việc nóng giận quá lâu, việc háo danh, việc tự tôn cá nhân, việc tạo dựng phe nhóm, việc quyền lực ích kỷ, việc mong chờ mong đợi. Thầy nói khi tự trị bệnh cho mình không phải mình là thầy, mình tự trị cho mình mà dòng điện năng mới là thầy của mình và mình là con bệnh còn nghĩ ta có khả năng ta bệnh ta dùng công thức thì trị không có khỏi được.

Trị bệnh cho người khác

+ Có được năng lực để sử dụng cho việc trị bệnh cho người khác: Với hầu hết bệnh trạng Thầy Đáng nói rất rõ ràng để trị bệnh cho người khác anh chị em có thể thực hiện ngay sau khi được tiếp nhận năng lực cấp lớp. Một số bệnh nhân bệnh nặng anh chị em có thể hỗ trợ thông qua việc truyền điện năng cho họ qua lúc thực tập ra ngoài không gian từ cấp 16, Thầy nói từ cấp 13++ anh chị em được sử dụng ánh sáng Hào Quang Thượng Đế nhưng anh chị em sử dụng được bao nhiêu %, tất cả anh chị em học cấp 13++ cùng theo công thức nhận ánh sáng Hào Quang Thượng Đế nhưng anh chị em tiếp nhận được mấy %, Thầy cho anh chị em 100% nhưng anh chị em tiếp nhận được mấy %.

+ Có được công thức để thực hành trị bệnh cho người khác:  Từ khi còn sống việc trị bệnh cho người khác trước nhất được thực hành đúng theo công thức Thầy chỉ dạy, sau nữa nếu trị không hết thì được Thầy chỉ dạy trực tiếp qua hình thức tiếp xúc tư tưởng với Thầy trong tâm linh. Trong lớp học Thầy đã phát tài liệu ghi rõ cách thức trị bệnh tổng quát, tuy nhiên học viên hỏi những bệnh đặc biệt Thầy lại cho công thức riêng từng bệnh, do vậy anh chị em đi sau nên nghe file ghi âm lời Thầy giảng để nghe được những cách thức trị bệnh riêng biệt cho từng bệnh.

+ Có được sự soi rọi từ Thượng Thiên để giúp người khác bớt bệnh, khỏi bệnh:  Thầy nói nhiều bệnh Thầy trị không được nhưng học trò trị được. Thầy nói việc trị những bệnh bất trị hiện nay như Aids, nghiện, viên gan B, ung thư… đối với Thượng Thiên đối với ngành nhân điện không có khó đâu nhưng anh chị em cần làm đúng như Thầy đã trị dẫn như việc trị Aids chỉ dành cho người trong nhà, như nếu anh chị em có bệnh viện tư thì cử người từ cấp 13++ truyền điện cho người mới nhập viện và các ngày sau đó, khi bệnh thuyên giảm anh chị em giúp cho họ học nhân điện chỉ cần tới cấp 3 thôi thì bệnh viện anh chị em không có đủ chỗ chứa mà anh chị em xác định giúp cho người bệnh bằng nhân điện thì trước nhất cần chuẩn bị cơ sở vật chất trước để chứa được rất nhiều người bệnh là điều tiên quyết. Với chứng nghiền nghiện cần người bệnh chấp nhận học nhân điện, cao chừng nào tốt chừng đó. Vv… Thực chất để có được sự soi rọi của Thượng Thiên thực chất không hề khó khăn chút nào, chỉ đơn giản là người hành giả nhân điện có chấp nhận đón nhận hay không mà thôi, ví như người chủ bệnh viện sợ mang tiếng viện của mình có sử dụng Y học bổ xung sẽ có rủi do bị đóng cửa mất miếng ăn, mất hình ảnh, mất chức tước địa vị. Thực tế cho thấy có người được Ơn trên cho trị bệnh không cần cơ sở hiện đại kiên cố, không cần máy móc kỹ thuật mà hàng ngày giúp cho hàng trăm người bệnh vượt xa bệnh viện tư mà rất nhiều bệnh viện công cũng không bằng. Thầy Đáng đã nói anh chị em đánh đổi tiền tài địa vị, gia đình xã hội, tất cả những gì anh chị em có cũng chưa xứng đáng một quyền năng khả năng mà Thượng Thiên cho chứ đừng nói anh chị em nói anh chị em bỏ chồng bỏ vợ, bỏ con, bỏ công sở chốn đi vài ngày học nhân điện. Thầy nói gia đình anh chị em tính đi tính lại loanh quanh mấy người trong khi còn vô số người chờ anh chị em giúp đỡ, mà quyền năng khả năng Thượng Thiên cho để anh chị em giúp cho cộng đồng chứ không phải giúp cho riêng lẻ. Nhân điện thật đơn giản và có kết quả kỳ diệu và kết tinh mọi tinh hoa đông tây kim cổ, từ cấp 5.1 5.2 Thầy đã nói thể xác anh chị em đừng giữ nữa mà giao cho các Đấng đi, anh chị em giữ thì thể xác anh chị em mất mà giao cho các Đấng giữ thì thể xác anh chị em còn sống dai sống khỏe để phục vụ cho mọi người. Thầy Đáng từ trần lúc 65 tuổi, sau 18 năm giao giảng trực tiếp cho hàng trăm ngàn lượt người, Thầy mất đi cũng là một hình thức giúp cho anh chị em nhân điện tự vững mạnh để cầu khẩn sự soi rọi trực tiếp từ Thượng Thiên thay vì phụ thuộc vào trung gian là thể xác cuả Thầy.

+ Có được tinh thần đúng đắn khi trị bệnh cho người khác: ngành nhân điện trị bệnh không ăn tiền, việc khỏi hay không khỏi người trị bệnh không vướng lo mà chỉ làm đúng theo công thức là hoàn thành trách nhiệm, thêm nữa giải đáp giúp người bệnh an tâm tinh thần, khuyến khích họ theo học nhân điện để dần tự giúp cho chính bản thân mình. Nhân điện không thay thế lời chỉ dẫn chỉ định của bác sỹ và dược sỹ và không được coi là chỉ định điều trị.

 

 

 

Check Also

Cầu nguyện

Quan hệ đối thoại giữa người sống và người chết, với Thiêng Liêng ban đầu …